FIFA để tránh trận chiến pháp lý

hành động chống lại các tác giả của một báo cáo và một số quan chức FIFA.

Một báo cáo được thực hiện bởi các kiểm toán viên của FIFA, Ernst and Young, cáo buộc rằng Trinidadian Warner và con trai của ông đã tham gia vào các vụ lừa đảo bán vé World Cup. Bằng cách từ bỏ ý định kiện FIFA sẽ thoát khỏi một vụ việc đáng xấu hổ trước công chúng.

Theo báo cáo, anh và gia đình bị cáo buộc bán vé xem ltd bundesliga  World Cup với giá cao hơn nhiều so với mệnh giá. Báo cáo đã liên kết công ty Simpaul Travel, do Daryan, con trai của Warner điều hành, với hàng nghìn vé cho các trận đấu có sự tham gia của Anh, Trinidad và Tobago, Mexico và Nhật Bản tại World Cup. Báo cáo của Ernst & Young cho thấy 900 vé cho các trận đấu của Anh, 1.500 cho các trận Mexico và 3.000 cho Nhật Bản đã được Warner mua và bán thông qua công ty du lịch có độc quyền tại Caribe đối với các gói vé và khách sạn trị giá hơn 1 triệu đô la. .

Một báo cáo khác được thực hiện bởi một luật sư, Collins, cáo buộc Ernst và Young chứa thông tin không đầy đủ và đưa ra kết luận sai lầm. Warner muốn sử dụng báo cáo của Collins để khởi kiện. Cuối cùng anh ấy đã chấp nhận dừng hành động pháp lý của mình theo một thỏa hiệp được tìm thấy với đại diện của FIFA. Warner sẽ để Ban kỷ luật nội bộ của FIFA quyết định vấn đề.