Mẹo điều chỉnh sân vận động

Đối với nhiều người trong chúng ta, mùa bóng đá là mùa giải phù hợp nhất. Dưới đây là danh sách các mẹo được thu thập từ xung quanh lò nướng để làm cho trải nghiệm điều chỉnh của bạn thú vị hơn.

Trước hết, chúng tôi sẽ giả định rằng việc tổ chức tiệc nướng của bạn không bao gồm bất cứ thứ gì phức tạp như một chiếc xe 18 bánh đã được chuyển đổi hoặc một chiếc xe buýt trường học nướng. Đừng cười! Nếu bạn chưa quen với trải nghiệm điều chỉnh, hãy dành thời gian lang thang quanh sân vận động NFL hoặc bãi đậu xe bóng đá của trường đại học thời gian lớn trong một ngày cuối tuần mùa thu. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc một số người sẽ đi bao xa để sản xuất giàn khoan cuối cùng. Một số phải juventus – mu đắt ngang với một ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô!

1. Hướng đạo bãi đậu xe của sân vận động. Trước khi đóng gói chiếc xe và chất lên lần đầu tiên, hãy chạy thật nhanh đến sân vận động vào một ngày cuối tuần bóng đá. Xác định xem bãi đậu xe nào dễ ra vào nhất. Ghi chú tên đường và các tuyến đường thay thế.

2. Các điểm bãi đậu xe của sân vận động được thực hiện trước giao bóng trước. Thay vì đến bãi biển vào lúc nửa đêm để đảm bảo cho mình vị trí đã chọn, hãy hỏi một số tiệm may khác trong khu vực xem họ thường đến đó để sắp xếp thời gian nào. Bạn có thể nên trừ một giờ hoặc lâu hơn những gì họ nói với bạn vì nếu họ nghĩ rằng bạn sẽ cạnh tranh với họ để giành vị trí vào cuối tuần sắp tới, họ có thể muốn đảm bảo rằng bạn đến đó hơi muộn.

3. Có một bếp nướng khí propan. Tôi biết rằng than củi có sức hấp dẫn đặc biệt của riêng nó nhưng đối với lò nướng than có một số nhược điểm thực sự. Các bánh than có màu đỏ nóng trong một thời gian dài sau khi nấu xong. Bạn sẽ ở trong một không gian khá hạn chế với chiếc bếp nướng trong vài giờ và quá dễ dàng để ai đó quên rằng họ vẫn có thể bị bỏng. Những đứa trẻ hay ăn vặt là những ứng cử viên dễ bị bỏng nhất. Bất lợi thứ hai là xử lý tro.

3a. Có một cái gì đó để thắp sáng nướng với. Những chiếc nhíp đá lửa kiểu cũ đó hoạt động rất hiệu quả và bạn có thể để một chiếc trong ngăn đựng găng tay mà không ảnh hưởng gì. Thật là xấu hổ, tin tôi đi, chuyện này mà phải xin người hàng xóm cho một cuốn diêm hay một cái bật lửa.

4. Mang nhiều đá. Hai bộ làm mát tốt hơn một bộ làm mát. Sử dụng một ngăn mát chứa đầy đá để giữ lạnh và an toàn cho thực phẩm. Chỉ sử dụng ngăn mát khác để làm đá cho đồ uống.

5. Mang nhiều hơn đủ chỗ ngồi. Những chiếc ghế xếp trên bãi cỏ và bãi biển mỏng manh đó trông giống như chúng sẽ không giữ được một đứa trẻ 10 tuổi nhưng chúng chắc chắn hơn nhiều so với vẻ ngoài. Chúng cũng không tốn nhiều dung lượng lưu trữ. Chỗ ngồi bơm hơi là một lựa chọn dự phòng tốt nhưng hãy đảm bảo bạn có thêm máy bơm khí chạy bằng pin trong tiết mục của mình.

6. Có kế hoạch dự phòng mưa và tuyết. Vọng lâu di động là tốt đẹp. Những chiếc ô có nắp đậy sẽ giúp đồ nướng và đồ ăn không bị nặng nhưng cũng không đủ lớn để vừa với người. Bạn có thể sử dụng một tấm bạt để kẹp nhưng hãy đảm bảo rằng nó đủ dốc để tránh tích tụ. Nước nặng 8 pound / gallon và một trận mưa lớn như trút nước sẽ làm sập một tấm bạt phẳng và hủy hoại một ngày của bạn trong một phút ở New York. Máy sưởi trại xúc tác có thể bơm ra đủ BTU để giải tỏa cảm giác thư thái.