The Great Game of Floor Hocke

Bất cứ ai đã từng tham gia một lớp học thể dục ở trường tiểu học có lẽ đều có một số kỷ niệm về việc chơi khúc côn cầu trên sàn. Môn thể thao này cho phép cả nam và nữ có cơ hội chơi khúc côn cầu mà không phải lo lắng về việc học trượt băng. Ngày nay, nó đã vươn xa khỏi giới hạn của chương trình giảng dạy ở trường và có các giải đấu dành cho hoạt động cạnh tranh nhịp độ và vui nhộn này ở nhiều thành phố.

Đối với một người quen thuộc với môn khúc côn cầu trên băng, nó không khác nhiều. Không phải ai cũng có cơ hội hoặc hứng thú để học cách trượt băng. Nhiều trẻ em sống ở những vùng khí hậu ấm áp, nơi khan hiếm băng. Đối với họ, cách gần nhất với khúc côn cầu là xem một trận NHL trên tivi. Với khúc côn cầu trên sàn, mặc dù họ có thể trải qua các bước của trò chơi mà không cần phải đeo một đôi giày trượt.

Khi nó được chơi như một phần của lớp học thể dục, thiết bị duy nhất được sử dụng thường là một cây gậy và một quả bóng hoặc một miếng mút cao su. Điều này là do có các quy tắc không tiếp xúc được hiểu rõ và thực thi nghiêm ngặt. Tuy nhiên, nếu đó là một giải đấu khúc côn cầu trên sàn, các quy tắc đó sẽ thay đổi và do đó, cần có nhiều thiết bị an toàn hơn.

Mũ bảo hiểm thực sự là thứ bắt buộc đối với bất kỳ đứa trẻ nào quan tâm đến môn thể thao này. Chúng có thể coi đó là hành động quá mức cần thiết vì bài văn tả người thân đang làm việc chúng chỉ chơi trên sàn, nhưng những chấn thương nghiêm trọng có thể xảy ra khi một đứa trẻ được kiểm tra cơ thể bởi đứa khác. Nếu giải đấu yêu cầu tất cả các cầu thủ khúc côn cầu trên sàn phải đội mũ bảo hiểm, thì một đứa trẻ sẽ không còn là vấn đề nữa.

Miếng đệm đầu gối và khuỷu tay cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Cũng giống như trượt patin hoặc trượt băng truyền thống, trẻ em có thể ngã về phía trước khá dễ dàng khi chúng bị hụt chân. Điều này cũng đúng trong các môn thể thao bao gồm bóng đá và khúc côn cầu trên sàn. Một bộ miếng đệm an toàn tốt dưới quần áo của trẻ thực sự có thể làm giảm số lượng va chạm và vết bầm tím mà chúng phải chịu.

Bạn không thể chơi mà không có một cây gậy. Một số trẻ đã chơi trò chơi trên băng sẽ có xu hướng mang theo cây gậy đó để chơi khúc côn cầu trên sàn. Thực tế có những cây gậy chỉ được tạo ra để chơi trò chơi trong cài đặt này. Bây giờ bạn nên mua một cây gậy phù hợp với trẻ. Một số cha mẹ nghĩ rằng họ có thể tiết kiệm một vài đô la bằng cách mua một cây gậy lớn hơn một chút mà con trai hoặc con gái của họ sẽ lớn lên. Đây không phải là một ý tưởng hay vì nó có thể gây ra vấn đề an toàn cho cả đứa trẻ sử dụng gậy để chơi khúc côn cầu trên sàn và những người chơi khác. Nếu nó quá lớn để họ có thể dễ dàng cầm nắm thì đó không phải là cây gậy phù hợp với họ.