Trại bóng đá cho trẻ em

Kể từ sau sự tàn phá của Katrina, cư dân ở New Orleans đã cố gắng gắn kết cuộc sống của họ trở lại với nhau. Các ngôi sao của NFL, Peyton Manning và Eli sáng sủa hơn của anh ấy đã dành thời gian, tiền bạc và sự ủng hộ cho thành phố của họ. Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn tại trại bóng đá mùa hè của gia đình do cha họ bắt đầu cách đây 11 năm để giúp trẻ em cải thiện kỹ năng chơi bóng.
Hội trại này không chỉ là một cách để giúp trẻ em xuất sắc trong một môn thể thao. Đây cũng là nơi để họ kết bạn mới, học hỏi về tinh thần đồng đội và thoát khỏi tình trạng tỷ số inter milan  lộn xộn ở New Orleans. Hầu hết những đứa trẻ tham dự hội trại đều chơi trong đội bóng đá của trường trung học của chúng. Kể từ Katrina, nhiều trường học đã phải vật lộn để tìm nguồn kinh phí để mua thiết bị mới và trong một số trường hợp là các sân chơi mới. Tổ chức cho những đứa trẻ tại trại là một cách để nâng cao tinh thần của chúng và có thể chơi bóng trên những cánh đồng sạch sẽ.

Vì anh em Manning đến từ New Orleans, họ là một số ngôi sao NFL đầu tiên trở lại và bắt đầu giúp mọi người xây dựng lại cuộc sống của họ. Trại chỉ là một cách khác mà họ có thể giúp đỡ. Hầu hết những đứa trẻ này muốn vào đại học và chơi bóng đá và một ngày nào đó thậm chí có thể vào được NFL. Họ sẽ cần phải tiếp tục luyện tập và tìm những nơi mà họ có thể thực hiện việc này một cách an toàn. Trại có thể cung cấp điều này và hơn thế nữa. Bằng cách làm việc với các huấn luyện viên và cầu thủ chuyên nghiệp, những đứa trẻ sẽ học được những bài học quý giá về thể thao và về khả năng lãnh đạo.